Dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu là gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì có thể tìm hiểu về dịch vụ này, cân nhắc xem mình có nên sử dụng hay không.

Dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu là gì?

Ngân hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu vay vốn. Độ uy tín của ngân hàng là không cần bàn cãi, bạn không cần lo lắng đến vấn đề bị lừa đảo, cung cấp thông tin sai lệch. Đặc biệt, so với công ty tài chính hoặc sử dụng các app vay tiền thì mức lãi suất cho vay tại ngân hàng thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên hạn chế khi vay vốn tại ngân hàng là thủ tục, hồ sơ phức tạp, tỷ lệ đậu hồ sơ không cao. Chính vì thế nhiều khách hàng đã phải chuyển sang vay vốn tại công ty tài chính – nơi có thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Trường hợp bạn vẫn muốn vay vốn tại ngân hàng thì nên tìm đến dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu. Các chuyên gia từ công ty tài chính am hiểu sâu sắc khâu duyệt vay tại ngân hàng nên sẽ tư vấn cho bạn cách làm hồ sơ đơn giản, chuẩn xác. Bạn chỉ cần áp dụng theo các bước mà chuyên gia chỉ dẫn thì tỷ lệ đậu khi vay vốn ngân hàng sẽ cực cao.

Dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu được đánh giá cao

Có nên sử dụng dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu hay không?

Nếu chịu khó tìm kiếm bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công ty nhận tư vấn làm hồ sơ vay ngân hàng. Bạn nên lựa chọn công ty uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khi chưa sử dụng dịch vụ này, một số khách hàng cho rằng mình có thể tự chuẩn bị hồ sơ với nhân viên tín dụng ngân hàng. Trên thực tế thì bạn có thể tự làm nhưng tỷ lệ duyệt vay sẽ thấp hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu đã thuyết phục khách hàng nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

  • Dễ dàng lựa chọn ngân hàng và gói vay phù hợp: Hiện nay trên thị trường có vô vàn ngân hàng với các gói vay khác nhau, bạn sẽ không biết đâu là dịch vụ vay phù hợp với mình. Lúc này bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để tìm ra ngân hàng và gói vay thích hợp nhất.
  • Tiết kiệm thời gian làm hồ sơ: Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn các loại giấy tờ cần chuẩn bị, bạn chỉ cần làm theo là được, không cần bổ sung giấy tờ nhiều lần. 
  • Tăng tỷ lệ duyệt vay: Do được chuyên gia giúp đỡ nên hồ sơ của bạn sẽ đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của khách hàng. Từ đó tỷ lệ duyệt vay của bạn sẽ được tăng lên đáng kể, gần như bạn không cần lo lắng đến vấn đề trượt hồ sơ.
  • Tránh bẫy khi đi vay: Nhiều khi đi vay tại ngân hàng bạn sẽ không để ý đến các khoản phạt kèm theo. Các chuyên gia sẽ chỉ rõ cho bạn các vấn đề này để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tất nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn này thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất định tùy theo từng công ty. Bạn nên cân nhắc xem trường hợp của mình có thật sự cần sử dụng dịch vụ tư vấn hay không, số tiền phải chi ra có hợp lý hay không, nhất là khi so sánh với việc vay tại công ty tài chính.

Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn

Cách làm hồ sơ giấy tờ có khả năng duyệt cao

Nếu bạn không có ý định sử dụng dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu thì nên tự chuẩn bị giấy tờ cho thật tốt. Bạn cần hiểu rõ gói vay mình đăng ký, các yêu cầu của gói bản thân mình có đáp ứng được không. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như gói vay ngân hàng đã viết.

Để vay vốn thành công, thường thì bạn phải chứng minh được tính hợp pháp của tài khoản thế chấp, dự án kinh doanh của mình là minh bạch. Đi kèm với đó thì giấy tờ bạn cung cấp phải đầy đủ, chính xác, còn thời hạn pháp lý. 

Thông thường một bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng sẽ bao gồm các loại giấy tờ như:

  • Giấy tờ chứng minh nhân thân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Giấy chứng minh nơi ở như sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng.
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân, ví dụ như đăng ký kết hôn.
  • Các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của khách hàng đi vay như sao kê bảng lương, hợp đồng lao đồng, quyết định bổ nhiệm, tài khoản lĩnh lương.
  • Các loại giấy tờ chứng minh mục đích vay tiền, phương án trả nợ, mẫu giấy này được ngân hàng cung cấp, bạn chỉ cần hoàn thiện.
  • Các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản nếu bạn vay tín chấp.

Nhìn chung việc vay tiền dưới tư cách pháp nhân đơn giản hơn nhiều việc vay tiền với tư cách doanh nghiệp. Với doanh nghiệp thì tốt nhất bạn nên tìm đội ngũ chuyên gia để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Tổng kết

Dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao đậu sẽ giúp bạn vay vốn nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết cách làm giấy tờ hoặc hồ sơ của mình đang có vấn đề thì nên tìm đến dịch vụ này để được trợ giúp nhanh nhất.

Leave a Comment